>> Phụ nữ - Làm đẹp >> Làm Đẹp

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả nhờ sữa chua không đường
Tin đăng ngày: 10/6/2019 5:22:00 PM

Giảm cân bằng sữa chua không đường là một lựa chọn thông minh của nhiều chị em phụ nữ. Thực phẩm probitic này bạn vẫn được cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết mà vẫn có khả năng loại bỏ được nhiều chất béo ra khỏi cơ thể.

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả nhờ sữa chua không đường - 1

Có nhiều cách để sử dụng sữa chua không đường

Thực đơn giảm cân hiệu quả với sữa chua không đường

Kết hợp táo xanh và sữa chua

Táo xanh và sữa chua giúp chúng ta tạo cảm giác no lâu hơn nên nhu cầu ăn uống sẽ giảm xuống. Có thể trộn táo xanh cắt miếng với sữa chua để ăn mỗi ngày. Mách nhỏ cho các chị em, hãy dùng nước ép táo cùng sữa chua. Đây chắc chắn là một sự hòa quyện mà chúng ta sẽ khó có thể chối từ.

Đu đủ xanh và sữa chua

Giảm cân với sữa chua không đường thêm một chút đu đủ xanh sẽ cho chúng ta hiệu quả tức thì. Hỗn hợp nước ép đu đủ xanh và sữa chua đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. Bên cạnh đó, chế độ ăn này còn giúp vòng 1 của bạn săn chắc, hấp dẫn nữa đấy nhé. Giảm cân mà không lo việc vòng 1 bị nhỏ lại, hãy thử ngay thôi!

Đường đỏ và sữa chua

Thực đơn giảm cân với sữa chua cùng đường đỏ ít ai biết đến. Với mỗi hộp sữa chua 200g, bỏ thêm 2 gram đường đỏ, hiệu quả giảm cân sẽ đạt được rõ rệt. Sự kết hợp này sẽ điều tiết dạ dày và đốt cháy chất béo dễ dàng hơn.

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả nhờ sữa chua không đường - 2

Là thực phẩm tốt cho sức khỏe và vóc dáng

Những sự lựa chọn khác với sữa chua không đường:

- Sữa chua kết hợp với nho tươi

- Sữa chua trộn cùng chuối chín thái miếng

- Hỗn hợp bột trà xanh sữa chua

- Táo tàu sữa chua

- Bột yến mạch mix với sữa chua

Đây là những thực đơn giảm cân cùng sữa chua không đường hiệu quả. Quá đơn giản để thực hiện mỗi ngày phải không? Nếu bạn đang sử dụng sữa chua là phương pháp giảm cân thì hãy thay đổi lần lượt theo những gợi ý trên để thưởng thức. Điều đó sẽ khiến bạn không bị ngán và có động lực duy trì quá trình giảm cân của mình.

Ngoài những gợi ý trên, chúng ta vẫn cần kết hợp chế độ ăn uống không sử dụng chất béo, không uống đồ uống có ga và luyện tập các bài tập đốt cháy mỡ bụng, mỡ đùi để tối đa hiệu quả giảm cân.