Bệnh Thường Gặp

Phải làm gì khi bị mất ngủ do thoái hóa đốt sống cổ?
Nhiều bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ thường tha phiền rằng họ thường xuyên bị mất ngủ kể từ khi mắc bệnh. Thậm chí những cơn đau cũng xuất hiện thường xuyên khiến bệnh nhân rất khó chịu và mệt mỏi. Vậy tại sao thoái hóa đốt sống cổ gây mất ngủ và cách khắc phục tình trạng này như thế nào?

Phân Loại Thuốc

Canesten 5g
Nhiễm nấm da đầu, nấm râu, nấm móng, nấm thân, nấm bẹn, nấm chân, lang ben. Nhiễm nấm Candida gây hăm kẽ, viêm quanh móng, viêm âm hộ, viêm qui đầu, viêm hậu môn sinh dục, viêm da tã lót.

Mẹ và bé

Tìm hiểu nguyên nhân khiến trẻ sơ sinh hay vặn mình
Tình trạng hạ Canxi máu: luôn có các triệu chứng báo động, các biểu hiện như: tăng kích thích thần kinh cơ: trẻ dễ bị kích thích, ngủ không yên giấc, hay giật mình, trẻ hay vặn mình, gồng mình khi ngủ. Ngoài ra, có thêm các biểu hiện khác như : đổ mồ hôi trộm, rụng tóc, hay nôn ói, hay nấc, hay quấy khóc và chậm lên cân...muộn hơn có thể xuất hiện các dấu hiệu còi xương ở trẻ.

Phụ nữ - Làm đẹp

Tìm hiểu về mụn rộp sinh dục ở nữ giới
Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh nhiễm trùng thường gặp do siêu vi khuẩn herpes simlex (HSV) gây ra. Bệnh ra gây tình trạng những vết rộp, đau rát ở bộ phận sinh dục và các khu vực xung quanh. Với nữ giới, bệnh chủ yếu gây bệnh ở vùng âm đạo, trên âm môi, và vùng bẹn.

Thực phẩm - Dinh dưỡng

2 cách chữa đau thượng vị hiệu quả
Gà sau khi được làm sạch sẽ, để ráo nước các bạn đem hầm cùng với những vị thuốc đã chuẩn bị. Thời gian hầm từ 2 – 3 tiếng là được. Các bạn có thể thực hiện 1 tuần hai lần món ăn này đảm bảo mức độ bệnh sẽ có những chuyển biến nhất định.