Phân Loại Thuốc

HUMAN ALBUMIN
Human Albumin 20% 50ml Baxter là dịch truyền dùng trong điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có cú sốc do mất máu trong cơ thể, bỏng, nồng độ protein thấp do phẫu thuật hoặc suy gan, và như một loại thuốc bổ sung trong phẫu thuật. Nó có thể được sử dụng cho điều kiện nhất định như xác định của bác sĩ. Số lượng:

Mẹ và bé

Các nguyên nhân gây thiếu nước ối
Rỉ ối có thể xảy ra trong bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ, nhưng phổ biến nhất là khi thai bị quá ngày.Nước ối bị rỉ thường không màu, không mùi và có tốc độ chảy chậm hơn so với nước tiểu. Nếu nghi ngờ bị rỉ ối, mẹ bầu nên đến bệnh viện để được kiểm tra kỹ hơn.

Phụ nữ - Làm đẹp

Dấu hiệu viêm niệu đạo ở nữ giới
Niệu đạo là bộ phận của hệ thống bài tiết nước tiểu, là ống dẫn nước tiểu nối từ bàng quang ra bên ngoài. Có nhiều nguyên nhân gây viêm niệu đạo mà chủ yếu nhất là do quan hệ tình dục không an toàn và nhịn tiểu quá lâu. Lúc đó, nước tiểu không được đào thải ra bên ngoài, khiến vi khuẩn có hại, độc tố có điều kiện tấn công gây viêm nhiễm bộ phận này.

Thực phẩm - Dinh dưỡng

Tác dụng phụ của quả sung nếu ăn nhiều
Quả sung có chứa nhiều oxalate, gây ức chế quá trình hấp thụ canxi của cơ thể dẫn đến thiếu canxi, gây loãng xương và một số bệnh khác liên quan đến thiếu canxi.