>> Phụ nữ - Làm đẹp >> Làm Đẹp

Bí quyết giúp mái tóc khỏe nhờ gội đầu bằng bia
Tin đăng ngày: 7/1/2017 10:44:00 PM
Bia là thức uống không còn xa lạ với bất kỳ ai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bia còn được khám phá thêm rất nhiều công dụng làm đẹp và chăm sóc cơ thể trên cả tuyệt vời. Đó chính là tác dụng dưỡng da, tái tạo làn da và làm đẹp tóc, trị rụng tóc và làm tóc mọc nhanh bất ngờ.

Tại sao bia có thể làm tóc mọc nhanh?
Ngoài tác dụng dưỡng da, tái tạo làn da và làm đẹp tóc, trị rụng tóc và làm tóc mọc nhanh bất ngờ
Bia có thành phần chủ yếu là mạch nha và hoa bia chứa lượng lớn Vitamin nhóm B, dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm, giúp tóc khỏe mạnh, nang tóc phát triển và diệt sạch vi khuẩn, nấm da đầu.,…Ngoài ra, bia còn chưa rất nhiều protein – một trong những thành phần của tóc.
Nhờ đó, dùng bia dưỡng tóc, trị rụng tóc sẽ giúp tóc suôn mượt, mọc nhanh hơn, nang tóc khỏe mạnh và kích thích mọc tóc nhanh chóng. Bia còn giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc và da đầu giúp tóc bạn luôn bóng mượt và mọc dài, dày rất nhanh chóng.
Vậy nên, hãy tận dụng thức uống này để vừa chăm sóc, dưỡng ẩm cho da, vừa giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc nhanh cho bạn một mái tóc đẹp hoàn hảo. Chỉ cần tận dụng bia để gội đầu, ủ tóc, xả tóc,…cùng một số thành phần kết hợp mà Long Thuận bật mí ngay dưới đây nhé!
Các công thức làm tóc mọc nhanh bằng bia đơn giản, cực hiệu quả
Gội đầu bằng bia kích mọc tóc, trị gãy rụng
Bia chứa rất nhiều vitamin nhóm B, giàu protein nhờ đó thúc đẩy và kích thích mọc tóc nhanh chóng hơn rất nhiều. Vậy nên, nếu bạn đang rụng tóc hoặc hói đầu,….hãy tận dụng ngay loại thức uống quen thuộc, dễ tìm này để kích mọc tóc cho mình nhé!.
Ủ tóc bằng bia làm tóc mọc nhanh chóng
Ủ tóc bằng bia làm tóc mọc rất nhanh chóng và còn giảm hẳn gãy rụng, xơ rối. Việc ủ tóc bằng bia giúp tóc và da đầu hấp thu được lượng lớn Protein, biotin, magie, kali có trong bia. Từ đó, dưỡng chất thấm sâu và nuôi dưỡng, phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc mọc nhanh và có sức sống hơn.
Ngoài ra, do trong bia có chưa rất nhiều Vitamin B1 và Protein giúp mái tóc hư tổn, xơ rối của bạn phục hồi rất tốt. Sức khỏe óc được cải thiện rõ rệt và loại trừ được nhiều tác động của hóa chất, tạo kiểu mà mái tóc phải hứng chịu.
Một lợi ích của việc ủ tóc bằng bia là giúp da đầu sạch sẽ, thông thoáng, diệt nấm ngứa, nấm da đầu,…cho bạn mái tóc chắc khỏe, suôn dày khỏe mạnh.
Xả tóc bằng bia kích mọc tóc nhanh
Ngoài việc gội, ủ tóc bằng bia, bạn cũng có thể tận dụng bia như một loại dầu xả dưỡng tóc, làm tóc mọc nhanh rất tốt. Tất cả dưỡng chất có trong bia như vitamin nhóm B, protein, chất chống oxi hóa, …sẽ thấm sâu vào da đầu và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.