>> Phụ nữ - Làm đẹp >> Làm Đẹp

Bí quyết giảm cân bằng trà lá sen
Tin đăng ngày: 2/4/2018 4:39:00 PM
Vì sao trà lá sen có công dụng giảm cân?
Lá sen vốn là nguyên liệu quý, loại thuốc có công dụng điều trị táo bón, cầm máu và lợi tiểu. Đặc biệt, tại một số nước châu á phụ nữ sử dụng lá sen để nấu nước rửa mặt giúp lưu thông khí huyết và tẩy tế bào chết, giúp da trắng sáng mịn màng.
Các bạn có thể tự nấu nước lá sen hoặc mua trà lá sen ngoài cửa hàng, tuy nhiên để đạt hiệu quả khuyến khích bạn nên tự nấu tại nhà sẽ nguyên chất và an toàn. Công dụng của trà lá sen đó là, giảm cân hiệu quả vì trong trà có chứa nuciferine giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng cho cơ thể, giảm béo phì. Ngoài ra, trà lá sen còn giúp chống táo bón, nhuận tràng, cầm máu và lợi tiểu.

Hướng dẫn cách giảm cân bằng trà lá 
Để giảm cân bằng trà lá sen nhanh, trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:
Lá sen khô (có thể mua ngoài hiệu thuốc đã được chế biến sạch sẽ): 300g
Khay to: 2 chiếc
Túi ni lông: 20 túi nhỏ
Bật lửa
Thực hiện cách giảm béo bằng trà lá sen hiệu quả nhanh chóng như sau: Xát nhỏ lá sen khô rồi cho vào khay to, sau đó cho vào túi nhỏ rồi gấp mép túi lại và dùng bật lửa hơ qua để đóng gói. Chú ý, đảm bảo sao gói trà sen không bị hở vì có thể bị mốc.
áp dụng trà lá sen giảm cân, các bạn có thể sử dụng làm nhiều lần, uống liên tục và sử dụng thay nước uống hàng ngày. Đầu tiên, cho lá sen vào cốc rồi đổ nước sôi 100 độ C đậy nắp lại và ủ khoảng 5-7 phút là có thể thưởng thức.
Một số lưu ý khi uống lá sen giảm cân: Để cách giảm cân bằng trà lá sen hiệu quả tốt nhất các bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài và mất khá nhiều thời gian, do đó các bạn không được bỏ giữa chừng. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần kết hợp với một số thực phẩm hỗ trợ giảm cân cùng chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn, khoa học.