>> Phụ nữ - Làm đẹp >> Làm Đẹp

Bí mật chăm sóc tóc óng mượt
Tin đăng ngày: 7/8/2017 11:26:00 AM
Bất chấp thời tiết nóng, ẩm và oi bức tới đâu, việc chăm sóc tóc vẫn là nghi thức thiêng liêng bắt buộc đối với người Brazil. Cũng chính vì thế, bạn có thể tin rằng không một nơi nào có được bí quyết giữ cho mái tóc bồng bềnh lộng lẫy suốt mùa hè tốt như họ.
BẮT ĐẦU DƯỠNG TóC CàNG SỚM CàNG TỐT   
Đối với các cặp mẹ và con gái ở Brazil, dưỡng tóc đã trở thành truyền thống gia đình. Các bà mẹ sẽ bắt đầu chăm sóc tóc cho con gái từ lúc cô bé được 5,6 tuổi. Họ sẽ ủ tóc cho cô bé tại nhà hoặc mang bé đến các salon tóc để dưỡng chuyên sâu một lần mỗi tuần.
Mỗi gia đình đều nắm giữ những công thức gia truyền để phục hồi và nuôi dưỡng tóc. Một phương pháp cơ bản là ủ tóc bằng dầu quả hạch Brazil (Brazil nut oil). Hâm cho dầu ấm, thoa đều lên tóc và massage nhẹ nhàng cho dầu ngấm, quấn một chiếc khăn ướt nóng và đợi 30 phút rồi gội đầu cho sạch dầu. Một cách dùng khác là trộn dầu quả hạch Brazil vào dầu xả giúp tăng cường dưỡng ẩm cho tóc.
CHỌN LỰA THàNH PHẦN SẢN PHẨM
Sau đây là những nguyên liệu tốt nhất cho tóc, khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc, người Brazil luôn tìm kiếm chúng trong bảng thành phần:
– Dầu Brazil Nut: giúp tóc ẩm, mềm và sáng bóng.
– Bơ Cupuacu: dưỡng ẩm chuyên sâu giúp tóc cực kỳ mềm mượt.
– Dầu Buriti: nuôi dưỡng da đầu khỏe và tăng cường độ bóng, ẩm cho thân tóc.
– Dầu Pequi: giảm sự chẻ ngọn, và giữ cho tóc óng mượt, vào nếp.
TẬN DỤNG KERATIN
Đây là hợp chất tăng cường độ chắc khỏe cho cấu trúc sợi tóc, phục hồi độ sáng bóng, mềm mượt và giữ cho mái tóc óng ả, vào nếp. Hầu hết các salon ở Brazil đều có các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên sâu với nguyên liệu chính là Keratin: phục hồi tóc bằng Keratin, phủ bóng tóc với Keratin, làm dày tóc và kích thích tóc mọc nhanh bằng Keratin.