>> Phân Loại Thuốc >> Thuốc khác

Aronamin gold
Tin đăng ngày: 11/20/2017 10:42:00 PM

Chỉ định:
- Phục hồi sức khỏe khi cơ thể suy nhược kém ăn, mất ngủ, loại trừ tốt các tác nhân gây mệt mỏi, tăng khả năng giải độc của cơ thể. Đặc biệt giảm hiệu quả căng thẳng ở mắt, giúp tăng thị lực mắt.
- Chủ trị các bệnh về thần kinh như: chữa đau giây thần kinh tọa, đau dây chằng, đau thoái hóa khớp do kích thích tăng trưởng và tái tạo các tế bào thần kinh ở cơ.
- Phòng và trị viêm niêm mạc miệng, lưỡi do thiếu hụt Vitamin. Điều trị kết hợp trong các bệnh gan, thiếu máu, huyết áp cao.
- Bổ sung các chất dinh dưỡng, tăng cường sinh lực trong và sau khi ốm, tăng sức đề kháng của cơ thể, chống lão hóa.
- Phối hợp Vitamin E và Vitamin C trong thành phần của Aronamin-Gold còn giúp điều hòa sắc tố làm cho làn da trắng sáng và mịn màng hơn.

Chú ý khi dùng thuốc:
- Dùng thuốc phải dùng đúng phác đồ liều lượng quy định.
- Khi dùng cho trẻ em phải có người lớn hướng dẫn.
Chú ý sau khi dùng thuốc:
- Trường hợp dùng thuốc sau một tháng tình trạng bệnh không thấy tiến triển rõ rệt, bệnh nhân nên hỏi ý kiến Bác sĩ, Dược sĩ.

Tác dụng ngoài ý:
- Đôi khi có thể xảy ra các triệu chứng như đầy bụng, tiêu chảy, táo bón, phát ban. Trong trường hợp này bệnh nhân nên ngưng thuốc và hỏi ý kiến Bác sĩ, Dược sĩ.
- Kinh nguyệt có thể có sớm hơn hoặc kéo dài hơn thường lệ. Nếu thời gian kinh nguyệt kéo dài bệnh nhân nên hỏi ý kiến Bác sĩ, Dược sĩ.

Liều lượng:
Người lớn 1 viên x 2 lần/ngày.