>> Phụ nữ - Làm đẹp >> Làm Đẹp

6 lý do nên uống nước quả ép
Tin đăng ngày: 5/30/2013 9:45:00 AM

Nhiều loại trái cây mùa hè thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng, ngoài ra uống nước ép trái cây còn có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe nữa mà có thể bạn chưa biết.


1. Bổ sung vitamin


Uống nước ép là cách rất dễ dàng và nhanh chóng để bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng từ rau củ quả, từ đó đi thẳng vào máu và đến những nơi mà cơ thể bạn đang cần dưỡng chất nhất.


2. An toàn, tiện lợi


Ép hoặc xay một bình nước rau, hoa quả cho cả nhà vào những ngày nóng nực thế này thật kinh tế, tiết kiệm và có lợi cho sức khỏe, bởi vì chúng không hề chứa chẩt bảo quản!


3. Thanh lọc cơ thể


Uống nước rau củ quả cũng là một cách rất hiệu quả để làm sạch cơ thể, loại bỏ các chất độc và kim loại nặng ra khỏi cơ thể, ngoài ra còn làm tăng khả năng vận chuyển ôxy trong máu.Uống nước rau củ quả cũng là một cách rất hiệu quả để làm sạch cơ thể


4. Chất ngọt tự nhiên


Nước ép hoa quả có chất ngọt tự nhiên nên đây là thức uống ưa thích của những nàng “hảo ngọt” mà không muốn bị tăng cân.


5. Tốt cho hệ tiêu hóa


Một số loại nước ép có tác dụng đặc biệt tốt như nước táo làm sạch hệ tiêu hóa, nước nho và nước mận giúp làm giảm chứng táo bón.


6. Tăng năng lượng và làm chậm quá trình lão hóa


Một cốc nước ép rau củ quả tươi mát sẽ giúp bạn sảng khoái và giải khát trong những ngày hè nóng nực. Thiếu các vitamin từ rau củ quả, cơ thể, làn da và mái tóc của bạn trông sẽ thiếu sức sống.


Theo Trang Thu (Tiền Phong)